LỄ KÝ KẾT MÔ HÌNH “CỔNG TRƯỜNG ATGT” VÀ THÀNH LẬP “TỔ TỰ QUẢN VỀ TTATGT”

Thứ bảy - 27/04/2024 07:59
🕖 Ngày 25/4/2024, tại trường THCS&THPT Đạ Nhim, Công an huyện Lạc Dương phối hợp cùng nhà trường tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Cổng trường ATGT” và thành lập “Tổ tự quản về TT ATGT”.
LỄ KÝ KẾT MÔ HÌNH “CỔNG TRƯỜNG ATGT” VÀ THÀNH LẬP “TỔ TỰ QUẢN VỀ TTATGT”
🍀Buổi lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” Trường THCS&THPT Đạ Nhim và thành lập “Tổ tự quản về trật tự ATGT” đã thành công tốt đẹp. Hy vọng, những thông điệp mà Ban tổ chức đã truyền tải sẽ được lan tỏa rộng rãi, qua đó giúp cho tất cả các em học sinh và toàn thể cộng đồng nâng cao nhận thức về an toàn giao thông, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông. Từ đó góp phần giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông, mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho mỗi nguòi dân, gia đình và toàn xã hội.